Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014
Hương vị Bánh Khoai Sọ Luộc
Tiết trời mùa đông lạnh, ngồi cạnh nồi bánh khoai sọ luộc, mùi bánh bốc lên thơm phức mũi, tiếng tí tách của than củi hòa vào tiếng ùng ục của nước sôi....Sau 2h đồng hồ. Bánh đã chín, vớt ra ăn thôi. Cảm giác vừa ăn vừa thổi mới thích làm sao. Thường thì cho bánh nguội một chút rồi cắt ra từng khoanh, Nhưng hương vị thơm ngon của bánh không cưỡng lại được. hi...vừa véo vừa ăn. Véo xong mấy miếng phần bột gạo và khoai lẫn, ngọt và giòn tuyệt cú mèo,,,rồi mới tới phần đỗ đậu xanh...èo..thơm phức. Ăn xong đã thấy thèm ăn cái nữa nhưng không ăn được vì một chiếc đã là quá lo. hi...Ai đọc thì tự tưởng tượng nhé!
Ai muốn ăn thì liên hệ với mình để đặt bánh nhé! 0985829320
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét