Thứ Tư, 17 tháng 12, 2014

Bánh răng bừa (Hay còn gọi là bánh lá, bánh tẻ)

 Bánh răng bừa là một đặc sản ở các vùng quê, thành phần chính gồm có gạo, hành, mỡ. Tùy từng địa phương mà bánh răng bừa có gia giảm thêm phần nhân của bánh. ví dụ như ở Hà Nội, bánh răng bừa(Bánh tẻ) có nhân là hành trưng mỡ, kết hợp với thịt băm và mọc nhĩ. ở Hưng Yên bánh răng bừa chỉ có nhân là Hành trưng, tùy vào khẩu vị từng nơi. có người thích ăn nhân thịt, có người thích ăn nhân hành.

Khi ăn bánh răng bừa có vị thơm của lá, và của hành trưng. ăn nóng là ngon nhất, khi nguội bánh sẽ bị cứng lại.

Bánh răng bừa, Bánh khoai sọ là những đặc sản của quê hương. Quê Hưng Yên thường dùng Bánh răng bừa thay thế cho những chiếc giò bò trong bữa cỗ, vừa ngon, vừa rẻ, ăn lại không bị ngán.




Nhanh tay đặt hàng nào 0985 829 320. ngon tuyệt cú mèo giá lại hạt rẻ. 4k/ chiếc. Ship hàng trên toàn quốc.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét